02:15 ICT Thứ ba, 17/01/2017

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Công điện khẩn của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thứ sáu - 11/11/2011 08:43
Ngày 10/11/2011, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã gửi Công điện khẩn đến các Sở GD&ĐT, các Đại học, Học viện, các Trường Đại học

Nội dung công điện nêu rõ:

Cuộc vận động bầu chọn 7 Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do tổ chức New7wonders phát động từ năm 2007 sẽ kết thúc vào 18 giờ 11 phút ngày 11/11/2011 (giờ Việt Nam). Vịnh Hạ Long của Việt Nam là 1 trong số 28 kỳ quan thiên nhiên của thế giới đã được lọt vào vòng chung kết. Trong giai đoạn nước rút, toàn thể nhân dân cả nước và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đã rất tích cực bầu chọn cho Vịnh Hạ Long. Đến nay, chỉ còn 1 ngày nữa là kết thúc thời gian bình chọn. Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, trường đại học và trung cấp chuyên nghiệp một lần nữa tích cực tuyên truyền, vận động, tổ chức cho cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh, sinh viên và người thân tiếp tục bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Toàn văn: trên trang web Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tác giả bài viết: Trương Thị Mai Hương