12:29 ICT Chủ nhật, 26/02/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hợp tác - Đối ngoại

Đại diện Trường Đại học Nam Bohemia (CH Séc) thăm và làm việc với Trường Đại học Nha Trang

Thứ sáu - 11/11/2011 14:50

Hai bên đã thảo luận về việc trao đổi sinh viên, giảng viên; thực hiện các dự án nghiên cứu và tổ chức các khóa tập huấn và hội nghị chuyên đề; trao đổi tài liệu học tập, các bài báo và thông tin liên quan.
Đoàn của  Trường Đại học Nam Bohemia gồm có các ông Linhart Otomar - Trưởng Khoa Thủy sản; Vojtech Kaspar - Phó Khoa Thủy sản và Bảo vệ Nguồn nước; Kolecek Jiri - Trưởng Phòng hợp tác quốc tế. Cùng đi có ông Lê Duy Kỳ - Trung tâm Hợp tác chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài – Bộ GD và ĐT.
Sáng 19/10/2011, đoàn đã có buổi làm việc với Phó Hiệu trưởng Trang Sĩ Trung cùng Phòng Hợp tác đối ngoại,  Khoa NTTS và Viện CNSH .
Hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai trường về vấn đề này.

Tác giả bài viết: Lê Hoài Nam

Từ khóa: hợp tác