12:30 ICT Chủ nhật, 26/02/2017

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 71


Hôm nayHôm nay : 1147

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31809

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 621177

Quảng cáo trái

Giảng viên net
Ơn thầy

Đănh Nhập

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức và sự kiện

Quang cao giua trang

Những điểm mới trong luận đấu thầu mới 2013

Luật đấu thầu năm 2013 có những 10 điểm mới căn bản.

Thông tư liên tịch hướng dẫn thực hiện chế độ trả lương dạy thêm giờ đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục công lập

Thông tư liên tịch này hướng dẫn chế độ trả lương dạy thêm giờ đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục công lập, bao gồm: cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở giáo dục đại học và cơ sở đào tạo, bồi dưỡng của Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương được Nhà nước cấp kinh phí hoạt động (bao gồm nguồn thu từ ngân sách nhà nước cấp và các nguồn thu sự nghiệp theo quy định của pháp luật).

Công tác tập huấn 2013

Thực hiện Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; ứng dụng công nghệ thông tin nhằm đổi mới hình thức tổ chức, nâng cao chất lượng và hiệu quả việc tập huấn chuyên môn và hội nghị hướng dẫn thực hiện các lĩnh vực công tác (sau đây gọi chung là tập huấn),

Hội nghị cấp cao APEC thứ 19 ra tuyên bố chung

Hội nghị cấp cao APEC thứ 19 ra tuyên bố chung

Các nhà lãnh đạo APEC nhất trí thúc đẩy các nỗ lực vì "tăng trưởng xanh," an ninh năng lượng, hợp tác trong lĩnh vực pháp qui và nhiều vấn đề khác.

Mô hình Trung tâm giáo dục ở một số nước châu Á

Mô hình Trung tâm giáo dục ở một số nước châu Á

Trong bối cảnh toàn cầu hoá, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế - xã hội, mỗi quốc gia có thể xây dựng cho mình một chiến lược phát triển giáo dục đại học khác nhau. Các chính sách giáo dục bậc đại học trong tương lai sẽ ưu tiên chất lượng hơn số lượng. Giáo dục bậc đại học còn phải có một chú trọng vai trò tạo cho mọi người các cơ hội học tập suốt đời.

Đề nghị báo cáo tình hình sử dụng kinh phí CTMTQG giáo dục và đào tạo năm 2011

Đề nghị báo cáo tình hình sử dụng kinh phí CTMTQG giáo dục và đào tạo năm 2011

Để tăng cường hiệu quả sử dụng nguồn kinh phí, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị Thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo các bộ phận nghiệp vụ liên quan rà soát tình hình triển khai và khả năng giải ngân nguồn kinh phí Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2011 theo từng mục tiêu, dự án đã được giao.

Một cách dùng người

Một cách dùng người

Tôi biết một ông chủ doanh nghiệp có ba người con đều làm trong doanh nghiệp của ông. Trước khi giao cho họ một công việc nào đó dầu lớn hay bé ông đều buộc người con đó phải trình bày cho ông nghe kế sách của mình khi được nhận công việc.

Khen thưởng 5 sinh viên đạt giải cao trong kỳ thi Olympic Tin học

Khen thưởng 5 sinh viên đạt giải cao trong kỳ thi Olympic Tin học

Khen thưởng 5 sinh viên đạt giải cao trong kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam và Lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC-2011

Ngân hàng lo hiệu ứng “Tăng Sâm”

Ngân hàng lo hiệu ứng “Tăng Sâm”

Khi trần lãi suất được làm nghiêm, cách tính lãi mới đang xuất hiện trong huy động vốn của các ngân hàng.

 

Quảng cáo

Tâm
Hoa sen