19:30 ICT Thứ hai, 27/03/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức và sự kiện

Xin ý kiến dự thảo Thông tư liên tịch hướng dẫn Nghị định số 54/2011/NĐ-CP của Chính phủ

Thứ sáu - 11/11/2011 14:07

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    Số 5785 /BGDĐT-TCCB                                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
                                                                                   à Nội, ngày 30 tháng  8   năm 2011

Kính gửi: - Các sở giáo dục và đào tạo
- Các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng và các cơ sở giáo dục trực thuộc Bộ
Ngày 04 tháng 7 năm 2011, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 54/2011/NĐ-CP về chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo. Bộ Giáo dục và Đào tạo được giao trách nhiệm chủ trì, phối hợp với Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính, Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội hướng dẫn thi hành Nghị định này. Để liên bộ có cơ sở ban hành Thông tư liên tịch hướng dẫn Nghị định trên, đề nghị các đại học, học viện, trường đại học và các sở giáo dục và đào tạo góp ý cho dự thảo Thông tư liên tịch đăng trên Website của Bộ Giáo dục và Đào tạo: www.moet.gov.vn hoặc www.edu.net .vn. Văn bản góp ý gửi về Bộ Giáo dục và Đào tạo (Vụ tổ chức cán bộ) trước ngày 20 tháng 9 năm 2011./.

Nơi nhận:
- Như trên;