Lịch kiểm kê các đơn vị trong Trường năm 2017

Căn cứ quy định hiện hành về công tác quản lý tài sản của Nhà nước. Đồng thời, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản và từ đó có kế hoạch mua sắm, bảo dưỡng, sửa chữa, thanh lý, điều chuyển tài sản trong toàn trường cho phù hợp.
      Việc kiểm kê tài sản phải đảm bảo số liệu thực tế chính xác với số liệu theo dõi trên sổ sách kế toán.
     Để thực hiện tốt công tác quản lý tài sản Ban Giám hiệu đề nghị các đơn vị trong toàn trường phối hợp với phòng chức năng thực hiện kiểm kê tất cả các tài sản bao gồm: tài sản cố định và công cụ, dụng cụ, vật tư tiêu hao.
     Kiểm kê thực tế toàn bộ tài sản và việc ghi chép vào biểu mẫu tại các đơn vị.
     Kiểm tra sổ sách theo dõi ghi chép tại các đơn vị sử dụng.
     Bổ sung Mã tài sản cố định, công cụ dụng cụ đối với tài sản, công cụ dụng cụ chưa được đánh mã theo quy định.
     Đây là nhiệm vụ thường xuyên hằng năm về công tác quản lý tài sản, Ban Giám hiệu đề nghị lãnh đạo các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc theo đúng tinh thần nội dung thông báo này và chịu trách nhiệm trước Ban Giám hiệu nếu để tài sản ngoài sổ sách theo dõi quản lý.
     Để nghị các Trưởng đơn vị cho tên và số điện thoại cán bộ tham gia công tác kiểm kê năm 2017 của đơn vị mình, email gửi về đ/c Ngô Thắng (thangn@ntu.edu.vn điện thoại 0975752345) trước ngày 03/5/2017.
Lịch kiểm kê xem tại đây